12/10/2020 -

Tv Lạc Lâm

1176
Trường MN Thiên An - phát động phong trào nuôi heo đất

Nhằm mục đích giáo dục lòng nhân ái, rèn luyện đạo đức và kỹ năng sống cho các cháu trong trường. Sáng nay, thứ 2 ngày 12/10/2020 trường Mần non Thiên An đã phát động phong trào “Nuôi heo đất” tặng trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Nhận thấy đây là một hoạt động không chỉ mang lại hiệu quả thiết thực, giúp các cháu biết sống tiết kiệm, không tiêu xài hoang phí mà còn mang tính nhân văn sâu sắc, nên ngay ngày đầu tiên phát động, phong trào đã đón nhận được sự tham gia nhiệt tình của quý cô giáo, quý phụ huynh và tất cả các cháu trong trường.

Được biết, toàn bộ số tiền thu từ phong trào nuôi heo đất do nhà trường phát động, sẽ được dùng để giúp trẻ em nghèo ở những vùng sâu vùng xa đang gặp khó khăn vào dịp Giáng Sinh và Tết Nguyên Đán sắp tới

Với tinh thần, mỗi con heo đất là một tấm lòng của cô và cháu dành cho người nghèo. Đây là phong trào mang tính giáo dục sâu sắc cần được tiếp tục phát huy và nhân rộng, để không những người nghèo được giúp đỡ mà nhân cách của các cháu được giáo dục cách toàn diện. Giúp các cháu biết yêu thương, quan tâm, giúp đỡ, chia sẻ cùng mọi người trước những khó khăn trong cuộc sống. 
114.864864865135.135135135250