25/04/2019 -

Tx Đà Lạt

133
Tu xá Thánh Catarina Đà Lạt mừng bổn mạng
Vào lúc 15g ngày 21/4/2019, trong bầu khí linh thiêng và ấm cúng của nguyện đường Tu xá Thánh Catarina Đà lạt. Cộng đoàn đã long trọng cử hành Đại Lễ Chúa Phục sinh, đồng thời mừng18 em sinh viên chuẩn bị ra trường sau những năm tháng vất vả đèn sách và mừng sớm lễ Thánh Catarina, vị thánh bảo trợ của Tu xá. Thánh lễ đã diễn ra thật trang nghiêm, sốt sắng và tràn đầy niềm vui.

 
 

Tất cả niềm vui dường như được gói trọn trong ngày hôm nay. Đặc biệt đong đầy trong Thánh lễ “ba trong một”, Cha chủ tế chia sẻ với cộng đoàn về niềm vui, niềm hy vọng và về tâm tình tạ ơn vì Chúa đã sống lại và đã cứu độ mỗi người chúng ta. Đồng thời cũng tạ ơn Chúa vì đã ban cho chúng ta, cho Tu xá một vị thánh Bảo trợ đó là Thánh Catarina Siena. Chúng ta cũng tạ ơn Chúa vì biết bao ơn lành Chúa đã ban qua cha mẹ, qua quý sơ trong Hội Dòng Đa Minh Rosa Lima, qua những vị hướng dẫn và quý Ân nhân… Chỉ khi nào chúng ta có đủ niềm tin, đủ tình yêu và một tấm lòng biết ơn chúng ta sẽ khám phá ra ân sủng và tình thương của Thiên Chúa  trong mọi biến cố cuộc đời.

 
 
 

.

Chúng ta cùng Tạ ơn Chúa với Tu xá và cùng chung chia niềm vui với các em. Cầu chúc các em luôn thành công và hạnh phúc trong hành trình phía trước.
114.864864865135.135135135250