01/03/2022 -

HỘI DÒNG

2390
Nữ tu Maria Phạm Thị Phương tốt nghiệp Thạc sĩ  Kinh Thánh tại USA

Sau gần 9 năm tu học tại Chủng viện Các Thánh Tông đồ - USA, chị Maria Phạm Thị Phương đã Tốt nghiệp Cử nhân (BA) ngành Triết học năm 2018 và Thạc sĩ (MA) ngành Kinh Thánh năm 2021 với đề tài “The Sacrifices in Old Testament in Comparison with Christianity’s Sacrifice”  (Nét tương đồng và khác biệt giữa Hy lễ trong Cựu ước và Hy lễ của Kitô Giáo)Post-Master’s Certificate (PMC) ngành Kinh Thánh năm 2022 với đề tài “God’s Pedagogy throughout Sacred Scripture as a Foundation of Evangelization and Catechesis” (Phương pháp sư phạm của Thiên Chúa trong Kinh Thánh như là nền tảng cho việc loan báo Tin Mừng và huấn giáo của Giáo hội).

Dưới đây là đôi lời tri ân của chị Maria Phạm Thị Phương:

Ngày 01/02/2022 vừa qua em đã được trở về Việt Nam trong tình thương mến của Quý Bề trên và cộng đoàn. Trước tiên, em xin tạ ơn Chúa chính bởi tình yêu và sự quan phòng mà Người đã dẫn dắt và ban cho em những ơn lành cần thiết để cho em hoàn thành sứ vụ học hành mà nhà Dòng đã tin tưởng trao phó cho em; bởi vì nếu không có ơn Chúa em chẳng thể làm được gì (Ga 15,5). Bên cạnh đó em muốn bày tỏ lòng tri ân sâu xa của em đến Bề trên Tổng quyền, Ban Tổng Cố vấn của Hội dòng, quý Bề trên tiền nhiệm cũng như toàn thể quý dì, quý chị em trong Hội dòng, cách riêng là quý chị tại cộng đoàn Taulsa, USA. Quý chị em vẫn luôn yêu thương, đồng hành, nâng đỡ, hy sinh, và cầu nguyện cho em trong suốt hành trình ơn gọi, đặt biệt là trong thời gian em thi hành sứ vụ học hành tại hải ngoại. Xin Chúa tiếp tục ban, sức khỏe, niềm vui, bình an cũng như những ơn cần thiết xuống trên Bề trên Tổng quyền, Ban Tổng Cố vấn, quý Bề trên cùng toàn thể quý dì, quý chị em trong Hội dòng. Một lần nữa em xin hết lòng tri ân và cũng xin tiếp tục yêu thương và cầu nguyện cho em luôn xứng đáng và trung thành trong ơn gọi thánh hiến Đa Minh.

Vì tình hình dịch bệnh nên Lễ Tốt nghiệp Thạc sĩ năm 2021 Tổ chức online. Chỉ có một vài hình ảnh Tạ ơn sau khi dịch bệnh tạm lắng. Lễ nhận bằng Post-Master’s Certificate chưa tổ chức chị đã vâng lời trở về Việt Nam.

Cũng dịp chị trở về, Hội dòng đã bổ nhiệm chị vào Tu viện Mẹ Thiên Chúa với trách nhiệm Phụ tá Chị Giáo Tiền Tập. Xin chúc mừng chị đã hoàn thành nhiệm vụ trở về, xin Chúa ban sức mạnh để chị chu toàn nhiệm vụ mới Chúa trao.

Xin TẠ ƠN và chia vui với chị.
114.864864865135.135135135250